Top 5 ứng dụng thay thế Google Photos

Như chúng ta đã biết, Google Photos sẽ không hỗ trợ lưu trữ ảnh miễn phí cho người dùng nữa. Ngoài giải pháp trả phí để tiếp tục duy trì, chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo thêm những ứng dụng lưu trữ hình ảnh khác.

Flickr

Flickr đã quá quen thuộc với các nhiếp ảnh gia, và những người thích lưu trữ hình ảnh chất lượng cao. Đây là ứng dụng cho phép sao lưu hình ảnh với chất lượng gốc, sắp xếp và quản lí file rất dễ dàng. Ngoài ra Flickr cũng tích hợp một số công cụ chỉnh sửa có sẵn. Flickr cho phép người dùng lưu trữ miễn phí 1.000 bức ảnh hoặc nâng cấp lên gói Pro để mở rộng lưu trữ.

Amazon Photos

Sản phẩm của Amazone cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng sao lưu miễn phí. Ứng dụng này cũng hỗ trợ gói Prime cho phép tự động sao lưu hình ảnh ở chất lượng gốc không giới hạn dung lượng, và 5GB lưu trữ Video.

Piktures

Piktures là ứng dụng thư viện có chức năng khá giống với Google Photos. Ứng dụng này có thể động sắp xếp hình ảnh theo ngày, vị trí,…

Piktures cũng cho phép tự động đồng bộ hình ảnh và video với ứng dụng Dropbox và Google Drive. Ngoài ra, người dùng có thể đặt mã PIN để bảo mật dữ liệu cá nhân trên Piktures.

MEGA

MEGA là một giải pháp lưu trữ đám mây đã xuất hiện được một thời gian và đang dần được người dùng biết đến.

Với một tài khoản thông thường, người dùng sẽ nhận được 50GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí. Ngoài ra, với 4,99 đô/ tháng thì Mega sẽ cung cấp 400GB lưu trữ; và 2TB tương đương với giá 9,99 đô/ tháng.

PhotoSync

Nếu bạn quyết định thay thế Google Photos, PhotoSync sẽ là một giải pháp cực kì nhanh chóng khi nó có khả năng đồng bộ tất cả hình ảnh từ Google Photos và chuyển sang đây. PhotoSync cho phép người dùng tải lên, sao lưu và chia sẻ hình ảnh,video giữa các thiết bị Android, iOS, máy tính, dịch vụ đám mây,…  Ứng dụng này cũng có chức năng tự động sao lưu ảnh và video trong nền giống với Google Photos.

You may also like