Miễn phí AppGameKit Classic đến hết 05/10/2020

Tin tức siêu hot dành cho những ai yêu thích game đó là công cụ phát triển game AppGameKit Classic vừa được rao miễn phí chỉ trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Theo đó, đến hết ngày 05/10/2020, ứng dụng này sẽ lại mất phí như bình thường. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời cho những ai đam mê game.

Với AppGameKit Classic, những người mới bắt đầu với nghề phát triển game sẽ được app hỗ trợ xây dựng ở nhiều nền tảng, sử dụng các hệ thống tập lệnh cơ bản. Người dùng phải biết lập trình để sử dụng app này. Việc sử dụng khá đơn giản khi chỉ cần một số dòng lệnh là bạn đã có thể tự lập nên bản demo/game hoạt động trên các nền tảng từ PC cho đến di động.

Nếu đam mê nghề làm game, thì đây quả là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn giảm được thời gian cho việc phát triển cũng như triển khai game trên các nền tảng, đặc biệt là các thiết bị di động. Các nhà lập trình sẽ không phải mất quá nhiều công sức mà các công việc như viết code, biên dịch, xuất app cho nền tảng sẽ trở nên đơn giản, nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ những người mới bắt đầu mới sử dụng app này mà  AppGameKit Classic còn cực kỳ hữu ích cho cả các lập trình viên đã có nhiều kinh nghiệm.

Giá gốc của ứng dụng này là 49,99 USD trên thị trường quốc tế và trị giá 390.000 Việt nam đồng trên Steam.  Nếu như bạn có ý định trở thành nhà phát triển game, đam mê lập trình game hay có quan tâm đến ứng dụng này thì đừng bỏ qua cơ hội nhận miễn phí từ các nhà phát triển.

You may also like