[IOS/Android] Rainway – ứng dụng streaming game hoàn toàn miễn phí

Rainway là ứng dụng streaming game hoàn toàn miễn phí cho cả IOS và Android, sẽ cho phép người dùng chơi tất cả các tựa game Windows trên thiết bị di động của mình.

Về cơ bản, Raiway là ứng dụng cho phép game thủ trải nghiệm những tựa game khủng nhất thuộc nền tảng PC ngay trên thiết bị di động Android và IOS.

Công nghệ streaming game của Raiway đem đến những trải nghiệm cực kì tuyệt vời và mới lạ, khi game thủ có thể trải nghiệm những trò chơi bom tấn mọi lúc, mọi nơi với thiết bị di động thông minh trên tay. Ứng dụng này tương thích với mọi bộ joystick như Playstation Dualshock hay tay cầm của Xbox One. Tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể dùng màn hình cảm ứng với tốc độ phản hồi được đánh giá là tốt nhất có thể.

Với phiên bản cập nhật mới nhất của Rainway, khả năng kết nối LTE và 5G được tăng cường. Theo CEO Andrew Sampson, Rainway là dịch vụ streaming game đầu tiên có khả năng kết nối mạng 5G.

Rainway sẽ hoạt động trên Android Lollipop hoặc phiên bản cao hơn. Quy trình thiết lập rất đơn giản là giữ cho thiết bị di động kết nối với màn PC của bạn, sau đó truy cập vào thư viện game và trải nghiệm.

Không chỉ có khả năng streaming thư viện game có sẵn trên PC, Rainway còn cho phép game thủ streaming những tựa game mua ở những kho ứng dụng khác như Epic Games Store và GOG.

Rainway là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đang luôn sẵn sàng để tải về trên cả hai nền tảng di động phổ biến nhất là IOS và Android.

You may also like