Chơi Liên minh Tốc chiến với Tap Tap

Nếu bạn là một fan của Liên minh Tốc chiến thì đừng bỏ qua ứng dụng Tap Tap trên điện thoại để có thể tha hồ chơi và trải nghiệm tựa game tuyệt vời này trên IOS cũng như Android mà không lo bị chặn hay gặp bất cứ vấn đề gì.

Đây là ứng dụng rất phổ biến tại Trung Quốc và được các game thủ nước này cực kỳ yêu thích. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, trải nghiệm những tựa game hot nhất của nước ngoài chưa được phát hành tại Việt Nam hoặc chưa có trên Google Play Store ngay trên ứng dụng Tap Tap này. Hiện nay tựa game Liên Minh Tốc Chiến – LMHT Wild Rift vừa mới ra mắt bản Open Beta hôm 27/10 chính là một trong những tựa game được quan tâm, yêu thích và hot nhất trên TapTap

Tại Tap Tap là cả kho tàng trò chơi về số lượng cũng như thể loại vô cùng đa dạng. Gần như mọi trò chơi online hay offline phiên bản mobile đều có mặt trên Tap Tap, từ những trò đã phát hành cho đến những trò chơi chưa được phát hành tại Việt Nam. Với ứng dụng này, những người dùng smartphone sẽ được tiếp cận những game có chất lượng nhất thâm chí là độc quyền tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, ứng dụng Tap Tap này lại không có trên Google Play store và khi cài đặt trên thiết bị Android thì bạn sẽ nhận được những cảnh báo nếu như bạn bật chức năng bảo vệ trên máy. Tuy nhiên, bạn hãy bỏ qua những cảnh báo đó để tải và trải nghiệm những trò mình yêu thích.  

Cách sử dụng Tap Tap cũng rất đơn giản khi chỉ cần mở phần mềm ra, đánh vào ô tìm kiếm game mình muốn tìm, sẽ có 1 danh sách game hiện ra và bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng của game đó và cài đặt. Bạn hãy đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Anh để sử dụng dễ hơn.

You may also like