App hỗ trợ tăng tốc game

Tựa game Liên minh huyền thoại : Tốc chiến đã được mở thử nghiệm cho các quốc gia Đông Nam Á đợt 2 vào ngày 16/09/2020. Đợt 2 này, Đài Loan là quốc gia được thêm vào để thử nghiệm. Đối với người chơi Việt Nam, nếu muốn chơi thì cần phải chuyển đổi IP đồng thời có đăng ký trên Google Play trước đó thì mới có thể thử nghiệm tựa game hấp dẫn này.

 Trung Quốc là quốc gia dù không được đưa vào thử nghiệm nhưng Liên minh huyền thoại : Tốc chiến vẫn có mặt trên app UU Game Booster – app hỗ trợ cho việc tăng tốc game hàng đầu. Đây là một ứng dụng hàng đầu của NetEase và là ứng dụng cực kỳ hữu ích cho các game thủ Trung Quốc khi mà tốc độ chơi game này ở Trung Quốc có ping cực cao.  

App UU Game Booster hỗ trợ cực lớn cho các game thủ trong quá trình chơi game. Đối với người dùng iOS, sau khi sử dụng ứng dụng tăng tốc này thì tìm kiếm trò Liên minh huyền thoại : Tốc chiến sẽ thấy biểu tượng để tăng tốc miễn phí game. Game thủ chỉ cần nhấp chuột vào đó để bật tăng tốc độ trò chơi. Sau đó, game thủ chỉ cần đăng ký, đăng nhập và trải nghiệm trò chơi. Việc chơi Liên minh huyền thoại : Tốc chiến trên UU Game Booster sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt khi tốc độ chơi mượt hơn rất nhiều. Các hiện tượng như bị giật, lag gần như giảm hẳn.

 Không chỉ với Liên minh huyền thoại : Tốc chiến mà các game thủ có thể chơi rất nhiều các tựa game hay khác của nước ngoài. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể giúp tự chuyển đổi mạng wifi và di động để giúp cho người dùng có được những giây phút chơi game mượt mà, tốt nhất. 

You may also like